Cơ sở 2 đón sinh viên D14 đi học trở lại

ĐÓN SINH VIÊN D14 HỌC GDTC&QPAN ĐỢT 4 ĐI HỌC TRỞ LẠI

Ngày 01/03/2020 Sinh viên Trường Đại học Điện lực – Cơ sở 2 chính thức đi học trở lại. Để đảm bảo môi trường trong sạch đón sinh viên D14 học QPAN đợt 4 quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học vì dịch cúm Covid -19, Nhà trường đã tiến hành tiêu độc, khử trùng trường lớp, phòng ở KTX, phòng ăn, bàn ghế, các khu vực quanh trường bằng dung dịch cloramin B (3 đợt) sạch sẽ đảm bảo các điều kiện vệ sinh, phòng bệnh cho sinh viên. Tại cổng trường, hành lang lớp học, hành lang KTX, cửa nhà vệ sinh luôn đảm bảo đủ nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn cho GV, SV sử dụng. Giảng viên, SV được nhà trường phát khẩu trang đeo miễn phí, được hướng dẫn cách thức phòng chống dịch bệnh bằng cách tuyên truyền, bằng các biển hướng dẫn treo ở cổng trường và ở một số vị trí khác.

Khách đến trường làm việc khi qua cổng trường phải khai báo và đo thân nhiệt. Sinh viên ở KTX được đo thân nhiệt 2 lần/ngày, buổi sáng lúc 5h15 và buổi tối lúc 21h30.

Đội phòng chống dịch tại Cơ sở 2 luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covit -19 một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh đón sinh viên đi học trở lại:

Hình ảnh đo nhiệt đọ trước khi sinh viên vào trường tại cs1

Hình ảnh Sinh viên xát khuẩn tay

Hình ảnh xe đón sinh viên lên Cơ sở 2

Hình ảnh đo thân nhiệt cho sinh viên tại Cs2