Hội diễn văn nghệ đợt 4 - năm 2019

Tối 12/4/2019 tại sân thể thao Đa năng – cơ sở 2 Trường Đại học Điện Lực, các bạn sinh viên của 8 lớp D13 thuộc khoa Kinh tế $ Quản Lý đã có buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày lễ chiến thắng (30/4) & ngày Quốc tế lao động (1/5). Với sự có mặt đông đủ của tập thể các lớp cùng toàn bộ các thầy cô Bộ môn GDTC&QPAN, các thầy cô trong khoa Kinh tế $ Quản lý đã lên cơ sở 2 chung vui cùng các em. Đặc biệt là sự có mặt của PGS.TS Lê Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng Trường, Trưởng khoa Kinh tế $ Quản lý. Thay mặt nhà trường, thay mặt khoa thầy đã có những chia sẻ với các bạn sinh viên về những bước tiến, thành tựu mà Nhà trường đạt được trong những năm qua, những  sinh viên trường Đại học Điện lực đã ngày càng trưởng thành và được các Công ty tuyển dụng cao, những phát biểu của thầy đã tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ tới tất cả các bạn sinh viên. Sau khi có đôi lời phát biểu thầy đã khai mạc buổi biểu diễn văn nghệ.

Trải qua 18 tiết mục dự thi của các lớp, cùng với một số tiết mục giao lưu của các thầy cô giáo như thầy Trần Thanh Hoài – Trưởng BM GDTC&QPAN - Phụ trách TTDVCS2, cô Nguyễn Thị Kim Thanh, thầy Đặng Quốc Hương khoa Kinh tế & quản lý, đây có thể coi là hoạt động mang tính tinh thần to lớn cho các bạn sinh viên trong những ngày học tập và rèn luyện nghiêm túc tại cơ sở 2.

Sau hơn 3 giờ diễn ra hội thi văn nghệ của các lớp, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì cùng nhiều giải khuyến khích động viên tinh thần của các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh hội diễn văn nghệ:

                                                                       Hình ảnh PGS.TS Lê Anh Tuấn phát biểu trong đêm văn nghệ.

                                                                        Th.S Trần Thanh Hoài - Trưởng BM GDTC&QPAN hát giao lưu 

 

 

Bạn cần hỗ trợ?