Học sinh trường THPT Olympia tham gia "Đêm lửa trại" tại Cơ sở 2 Trường Đại học Điện lực

Chương trình “Đêm lửa trại” do Công  đoàn GDTC & QPAN – TTDVCS2 phối kết hợp với thầy trò trường THPT Olympia tổ chức tại khu liên hiệp thể thao Cơ sở 2 thật vui và ý nghĩa. Các bạn học sinh được giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi rất hào hứng và nhiệt tình. Chính nhờ hoạt động ngoại khóa này đã giúp cho học kỳ “Quân đội” của các em mang nhiều ý nghĩa.

     Thời gian học tập môn GDQP của các em trường THPT Olympia chỉ diến ra rất ngắn nhưng đi đôi với những môn học như bắn súng, đội ngũ các em luôn được thầy cô tạo điều kiện cho tham gia những sân chơi bổ ích và lý thú. Những hoạt động này sẽ là những kỷ niệm khó quên của các em đối với thầy cô trường Đại học Điện lực. Hy vọng sau đợt huấn luyện này, các em trở lại với mái trường THPT Olympia thân thương cũng sẽ không quên tình cảm thắm thiết với các thầy cô trường Đại học Điện lực.

     Xin gửi lời cảm ơn tới thầy trò trường THPT Olympia, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm lửa trại:

Bạn cần hỗ trợ?