Đêm lửa trại của SV đợt 3 học môn GDTC&QPAN

          Vâng, đến hẹn lại lên, tại sân thể thao đa năng – cơ sở 2 Tân Minh – Sóc Sơn – Hà Nội tối ngày 19/1/2019 tiếp tục diễn ra đêm văn nghệ lửa trại của Sinh viên học môn GDTC&QPAN đợt 3. Hôm nay thời tiết như chiều lòng người, cả một tuần mưa phùn gió rét thì đêm nay với một chút hanh hao se lạnh sẽ là một đêm lý tưởng cho các thầy cô giáo, các em sinh viên D13 đợt học 3 có thêm nhiều động lực để cống hiến một đêm văn nghệ thành công rực rỡ.

          Cũng giống như đêm lửa trại lần 1, lần 2 vẫn với không gian ấy, bầu không khí hừng hực ấy nhưng là những bạn sinh viên hoàn toàn mới đêm lửa trại văn nghệ đã thu hút rất nhiều bạn tham gia. Các thầy cô giáo – những người truyền lửa cho các bạn sinh viên luôn đồng hành cùng các bạn qua những buổi tập luyện cũng có mặt đông đủ.

         Những ngày cuối năm đang đến dần, để chào đón năm mới, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước năm mới thắng lợi mới. Tất cả chúng tôi, những giáo viên – sinh viên có mặt tại sân thể thao đa năng ai ai cũng háo hức chào đón các tiết mục văn nghệ sắp sửa diễn ra.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa Ấn Độ của các nữ Sinh viên đa tài

Tiếp theo là độc tấu: Xuân Này con không về

            Sau 2 tiết mục mở màn không khí đã nóng càng thêm nóng lên dưới hàng ghế khán giả, hàng trăm CĐV ngồi dưới hò reo, cổ vũ, cùng bật sáng đèn điện thoại nhịp nhàng nghiêng trái rồi nghiêng phải trông như những ngọn nến lung linh.

                                          Ảnh cổ động viên dùng ánh sáng của điện thoại để cổ vũ

                                                                      Múa cò lả của D13-TĐH2

                                                         Bài hát nơi đảo xa của D13CNKTĐK

                                                                 Bài hát múa Gặp nhau giữa rừng mơ- D13 QLNL

                                                 Thầy Đỗ Bá Thiệp hát giao lưu cùng SV

                                                             Hình ảnh các thầy cô trao giải

             Với 12 tiết mục mà các bạn Sinh viên mang đến là 12 sắc thái khác nhau, mỗi tiết mục đều để lại những ấn tượng tốt đẹp khiến cho khán giả nhớ mãi. Lúc này đây giải thưởng đối với các bạn không còn quan trọng, quan trọng là các bạn được cháy hết mình, chơi hết mình trên sân khấu dành riêng cho các bạn. Kết thúc chương trình tất cả Sinh viên cùng nắm tay nhau đi vòng quanh lửa trại và cùng hát vang bài hát nối vòng tay lớn.

                                                                        Hình ảnh đêm lửa trại

 

Bạn cần hỗ trợ?